Quy chế hoạt động

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA NHATHUOCVIET24H.COM

Mục tiêu Nhathuocviet24h.com hướng tới là trở thành đơn vị bán hàng online có hiệu quả cao, phục vụ khách tận tình, tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp, tạo uy tín với khách hàng bằng việc giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng có hóa đơn mua bán hàng đi kèm đầy đủ.

🔴 Nguyên tắc hoạt động của trang Website Nhathuocviet24h.com

 Trang web Nhathuocviet24h.com dựa trên bản quyền của hệ thống Nhà Thuốc Việt 24h. Đối tượng phục vụ của trang web Nhathuocviet24h.com là các khách hàng ở tất cả 64 tỉnh thành, khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Showroom để mua hàng, hoặc do điều kiện vị trí địa lý ở xa, không đến mua trực tiếp được.

✅ Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Trang web Nhathuocviet24h.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa.

✅ Hoạt động mua bán hàng hóa qua Trang web Nhathuocviet24h.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 Khi mua mua sản phẩm tại Hệ Thống Nhathuocviet24h.Com sẽ có kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng của Công Ty .Trên Hóa Đơn mua hàng sẽ có đầy đủ những thông tin của Công Ty , thông tin sản phẩm, giá thành và thông tin của khách hàng mua hàng.

 Khi nhận hàng, khách hàng được kiểm tra sản phẩm rõ ràng, khi xem rõ sản phẩm đúng như giao dịch liên hệ hoặc trên Website thì khách hàng thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.Các trường hợp mua đơn hàng giá sỉ hoặc số lượng lớn sẽ phải đặt cọc trước ít nhất 20% giá trị đơn hàng.

NHÀ THUỐC VIỆT 24H UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 9 NĂM TẠI VIỆT NAM

CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG - TƯ VẤN THỰC TẾ - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ - MUA BÁN MINH BẠCH RÕ RÀNG

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline Nhà Thuốc : 0988539192 - 02462.605.321

Zalo Chat : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm